เลขอวดกรรม 26 พฤษภาคม 2559

ดูรายการ เลขอวดกรรม ย้อนหลัง ล่าสุด วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ริว จิตสัมผัส แขกรับเชิญ ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ ถ้าคุณอยากรู้เรื่องกรรมในเลขอวดกรรม ก็จงอย่าสร้างกรรม เลขอวดกรรม26/5/59

เลขอวดกรรม รายการที่จะพาคุณไปสัมผัสและพิสูจน์กับเลขวันเกิดที่ชี้ชะตาและบอกกรรมของคุณ ตั้งแต่เลข 1 – เลข 31 "ถ้าคุณอยากรู้เรื่องกรรมในเลขอวดกรรม ก็จงอย่าสร้างกรรม ไม่อย่างนั้น คุณจะได้ละอายต่อกรรม"

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมีผีโผล่มากลางรายการ “เลขอวดกรรม” จน คุณริว จิตสัมผัส ต้องร้องทักว่ามีเงาของคนตายมาวนเวียน และนั่งอยู่ใกล้ๆเจ้าของเลขวันเกิดที่มาในรายการ ทำเอา ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ ถึงกับยืนตกใจหน้าซีด ก่อนจะรู้ว่าเจ้าของเลขวันเกิดที่ยืนอยู่ตรงหน้านั้นคือ 1 ในผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ซานติก้าผับ ที่ไฟไหม้ไปเมื่อ 7 ปีที่แล้ว กับเรื่องราวที่ริวบอกว่ามีคนตายร้องขอความเป็นธรรม ซึ่งเหตุการณ์ที่เจ้าของเลขวันเกิดเล่านั้นทำเอาคนในสตูดิโอ รวมไปถึงดารา-พิธีกรเองนั้นยังอึ้ง และการรอดตายของเค้าคนนี้ไม่ธรรมดา กับเหตุการณ์ที่ค้างคาและติดใจมาจนทุกวันนี้ ทำเอาเจ้าตัวนั้นอยากรู้ทันทีว่า เคยไปทำอะไรมา สร้างกรรมอะไรไว้ และทำยังไงให้เรื่องร้ายๆนี้จบไปจากตัว แต่ที่แน่ๆ วิญญาณของ 2 คนที่ริวร้องทักนั้น จะเกี่ยวข้องอะไรกับเค้าคนนี้ มาร่วมฟังเหตุการณ์ไปพร้อมกัน และเรื่องราวของเลขวันเกิดที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของกรรมจะเป็นเลขอะไร และมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ร่วมพิสูจน์ไปพร้อมกันได้ในรายการ "เลขอวดกรรม" วันพฤหัสบดีนี้

สามารถรับชมรายการ เลขอวดกรรมย้อนหลัง ได้ทางช่อง 23 เวิร์คพอยท์ ทุกวันพฤหัส ตั้งแต่เวลา 22:15 ถึง 23:15 น. หรือรับชมย้อนหลังได้ที่ที่นี่เช่นเดิม

วีดีโอ เลขอวดกรรม

26 พ.ค. 59 ดีเจอ๋อง

ขอบคุณภาพวีดีโอจาก Youtube Channel ช่อง Polyplus Entertainment