เลขอวดกรรม 28 เมษายน 2559

ดูรายการ เลขอวดกรรม ย้อนหลัง ล่าสุด วันที่ 28 เมษายน 2559 ริว จิตสัมผัส พบกับ พิม พิมพ์มาดา ถ้าคุณอยากรู้เรื่องกรรมในเลขอวดกรรม ก็จงอย่าสร้างกรรม เลขอวดกรรม28/4/59

เลขอวดกรรม รายการที่จะพาคุณไปสัมผัสและพิสูจน์กับเลขวันเกิดที่ชี้ชะตาและบอกกรรมของคุณ ตั้งแต่เลข 1 – เลข 31 "ถ้าคุณอยากรู้เรื่องกรรมในเลขอวดกรรม ก็จงอย่าสร้างกรรม ไม่อย่างนั้น คุณจะได้ละอายต่อกรรม"

ทำเอา พิม พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เมื่อมาร่วมรายการ "เลขอวดกรรม" แล้วได้เจอกับเรื่องราวของกรรมและเลขวันเกิดของน้องโฟน ลูกชายคนโตของคุณแม่กบที่ต้องรักษาอาการเนื้องอกตั้งแต่อายุ 6 ขวบ รับการผ่าตัดมาถึง 6 ครั้ง ก่อนจะต้องเข้ารับการทำเคมีบำบัด เรียกว่าเรื่องราวของน้องโฟนนั้นทำดารารับเชิญอย่าง พิมถึงกับกลั้นน้ำไว้ไม่อยู่ โผเข้ากอดให้กำลังใจน้องโฟมทั้นทีที่เจอหน้ากัน พร้อมบอกว่าตัวเองนั้นเข้าใจกับสิ่งที่น้องโฟมเป็น และสิ่งที่คุณแม่กบนั้นต้องเจอ เพราะตัวเองผ่านมรสุมการรักษา และการให้คีโมมาแล้ว ก่อนให้กำลังใจและบอกน้องโฟนว่า "สิ่งที่ป้องกันและทำได้ดีที่สุดคือกำลังใจ อยากให้น้องโฟนสู้ ให้กำลังใจตัวเอง และสู้เพื่อคุณแม่ ตื่นขึ้นมาและยิ้มสู้ต่อไป พร้อมบอกว่าวันนี้ตัวเองต้องหายป่วยจากสิ่งที่เป็นอยู่ พี่พิมเองยังสู้มาแล้วเลย เราต้องสู้ไปด้วยกัน ตัวเราคือยารักษาที่ดีที่สุด ขอเป็นอีก 1 กำลังใจให้น้องโฟนนะคะ" หลังจากพูดจบพิมก็กอดและจับมือให้กำลังใจน้องโฟนทันที ทำเอาคนดูและทีมงานในสตูฯถึงกับน้ำตาไหลไปตามๆกัน ก่อนที่ริว และพิธีกร แมทธิว ดีน ฉันทวานิช บอกให้ทุกคนในสตูฯ ปรบมือเป็นกำลังใจให้น้องโฟมหายจากโรคที่ต้องรักษาอยู่นี้ ว่าแต่เรื่องราวของเลขวันเกิดที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของกรรมจะเป็นเลขอะไร และมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ร่วมพิสูจน์ไปพร้อมกันได้ในรายการ "เลขอวดกรรม" วันพฤหัสบดีนี้

สามารถรับชมรายการ เลขอวดกรรมย้อนหลัง ได้ทางช่อง 23 เวิร์คพอยท์ ทุกวันพฤหัส ตั้งแต่เวลา 22:15 ถึง 23:15 น. หรือรับชมย้อนหลังได้ที่ที่นี่เช่นเดิม

วีดีโอ เลขอวดกรรม

28 เม.ย. 59

ขอบคุณภาพวีดีโอจาก Youtube Channel ช่อง Polyplus Entertainment