ดูรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี11 ย้อนหลัง ล่าสุด 4 เม.ย. 58 โจทย์เพลงละคร และเพลงสนุก มาร่วมลุ้นและเชียร์ไปด้วยกันจ้า

THE STAR ค้นฟ้าคว้าดาว ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา  เวทีเดอะสตาร์ได้เปิดโอกาสให้คนมีฝันได้ก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิง  และสร้างศิลปินคุณภาพมากมาย   ซึ่งในปีนี้ “เดอะสตาร์11”  ได้มีการปรับเปลี่ยนช่องทางการออกอากาศใหม่  ให้ผู้ชมรับชมได้ทางช่อง one  ผ่านดิจิตอลทีวีช่อง 31 หรือ จานดาวเทียมช่อง 41 โดยเรายังคงมาตรฐานในการคัดเลือกที่เข้มข้นจาก 3 คณะกรรมการ เพชร มาร์, ม้า-อรนภา กฤษฎี   และ โจ้-สุธีศักดิ์ ภักดีเทวา เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 11

สำหรับรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี11 เสาร์นี้ 4 คนสุดท้าย เอก, มาตัง, หญิง, เกรซ จะต้องมาโชว์ความสามารถกันคนละ 2 เพลงใน “โจทย์เพลงละครและเพลงสนุก” ซึ่งรายชื่อเพลงที่แต่ละคนต้องถ่ายทอดก็ออกมาแล้วเรียบร้อย โชว์ของใครจะครบเครื่องคว้า100เสียงในห้องส่งได้มากที่สุด มาลุ้นกันว่าคนไทยทั้งประเทศจะเลือกใครเป็น 3 คนสุดท้าย “เดอะสตาร์11” ตามชมประกาศผลกันแบบสดๆ 20.20น. ช่องone

สามารถรับชม The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี11 ล่าสุด ได้ทางช่องone ทุกวันเสาร์เวลาประมาณ 20.20 น. หรือรับชมย้อนหลังได้ที่ทางยูทูป

 

The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 4 เม.ย. 58 โจทย์เพลงละคร เพลงสนุก

ขอบคุณภาพวีดีโอจาก Youtube Channel ช่อง one