นาคี 29 พ.ย 59

นาคี

ดูละครเรื่อง นาคี ย้อนหลัง ล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2559 งดออกอากาศ พบกับ เคน ภูภูมิ , แต้ว ณฐพร , อู๋ ธนากร , อุ้ม ลักขณา มาร่วมติดตามไปด้วยกัน นาคี29/11/59

นาคี นำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมืออย่าง เคน ภูภูมิ , แต้ว ณฐพร , อู๋ ธนากร , อุ้ม ลักขณา , แคลร์ ฉัตรฑริกา และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง บทละครโดย สรรัตน์ จิรบวรวิสุทธิ์ อำนวยการผลิตโดย บริษัท แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด กำกับการแสดงโดย พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง แฟนละครช่อง 3 พลาดไม่ได้จริงกับละครเรื่อง นาคี

ละครเรื่อง นาคี 

เรื่องย่อ นาคี ตอน 10

ดอกเตอร์พ่อผัวยอมรับลูกสะใภ้บ้านป่า : หลังจากทศพลหายจากอาการหลงเสน่ห์ของลำเจียก หน้าตาซูบซีด สุภัทรมาดูลูกชายเห็นคำแก้วกำลังดูแลทศพลด้วยความรัก จึงทำให้พ่อพระเอกเข้าใจ ในที่สุดสุภัทรยอมรับคำแก้วเป็นลูกสะใภ้และฝากลูกชายให้เธอดูแล

หลังจากบอบช้ำจากถูกเมืองอินทร์เล่นงานตอนไปตามทศพล คำแก้วระลึกได้ว่าตัวเองเป็นงูในชาติก่อน นางเอกหวาดระแวงกลัวพี่พลจะรับตัวเองไม่ได้หากรู้ความจริง แต่พระเอกยังยืนยันว่าจะอยู่กับนางเอกจนกว่าคำแก้วจะหมดรักตัวเอง ทั้งคู่จึงกลับมารักกันหวานชื่นดังเดิม นอกจากนี้ สุภัทร กับทศพล 2 พ่อลูกก็ปรับความเข้าใจกันได้ ดูเหมือนทุกอย่างเริ่มจะดี แต่ฝั่งของลำเจียกกับ บุญส่ง กำนันแย้มกับพวก และลำเจียกไม่มีวันยอมต้องการจะจัดการกับคำแก้วให้ได้ ส่วนลำเจียกถูกคุณไสยย้อนเข้าตัวอาการหนัก แต่เมืองอินทร์ช่วยเอาไว้ได้ทัน หมอผีร้อนวิชาเจ็บใจที่คาถาอาคมของตนถูกทำลาย หนำซ้ำไม้ตะพดกลดนาคของตัวเองก็พังใช้ไม่ได้อีกแล้ว ต่อมากอกับลำเจียกมาเรียกร้องให้ทศพลรับผิดชอบลำเจียก แต่พิมพ์อรเอาตุ๊กตาคุนไสยมาแฉ ลำเจียกกับกออับอายกลับไป

สามารถรับชมละครเรื่อง นาคี ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ทุกวัน จันทร์ อังคาร เวลา 20.15-22.45 น. หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่เช่นเดิมจ้า 

ดูละครย้อนหลังนาคี 29 พฤศจิกายน 2559 EP9