คลับฟรายเดย์ 8 รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP.8

คลับฟรายเดย์ 8

ดูย้อนหลัง รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP7 Club Friday The Series คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง ตอนที่ 7 ล่าสุด 24 กันยายน 2559 แฟนคลับฟรายเดย์ห้ามพลาดจ้า รักแท้หรือแค่เอาชนะ24/9/59

เรียกว่ากระแสความรักที่ถ่ายทอดมาจากเรื่องจริงอย่างละคร 'Club Friday The Series' คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง? เมื่อคุณมีความรัก คุณจะได้เจอกับความสุข แต่ก็ต้องพร้อมรับมือกับความทุกข์ที่มาหลากหลายรูปแบบ จนทำให้หลายๆคน หมดความเชื่อในรักแท้ แต่บางคนก็ยังคงเชื่อว่าสักวันเขาจะได้พบกับรักแท้ในสักวัน แล้วคุณหละเชื่อในรักแท้หรือไม่?

เรื่องย่อ รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP.8 ตอนจบ

มาถึงถึงตอนสุดท้ายกันแล้ว  สำหรับ Club Friday The Series 8 ตอน “รักแท้หรือแค่...เอาชนะ” ทางช่อง GMM25  งานนี้ถึงเวลาจบศึกเมียหลวง-เมียน้อยสักที  แต่ใครจะเป็นคนชนะคงต้องห้ามพลาดกับฉากตบส่งท้ายของ โดนัท-มนัสนันท์ กับ ตอง-ภัครมัย  เพื่อแย่ง กัปตัน-ภูธเนศ  โดยฉากที่ว่า เป็นตอนที่ เจน(โดนัท) มาหาพี(กัปตัน-ภูธเนศ) ที่ทำงาน  ทำให้รู้ว่าความจริงสุดพีคว่า พีช(ตอง-ภัครมัย) ยังไม่ได้เลิกยุ่งกับพี  และยังมาเป็นเลขาส่วนตัวให้พีอีกด้วย เจนเลยปรี๊ดแตกพุ่งไปตบตีพีชด้วยความโกรธสุดๆ จนพีต้องรีบเข้ามาแยกทั้งคู่ออกจากกัน

นำแสดงโดย : โดนัท มนัสนันท์ , กัปตัน ภูธเนศ , ตอง ภัครมัย, เมย์ พิชญ์นาฏ , ลีโอ พุฒ , ญี่ปุ่น ณภัทร

สามารถรับชม Club Friday The Series 8 คลับฟรายเดย์ ได้ทางช่อง GMM CHANNEL ทีวีดิจิทัล 25 จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี 35 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่จ้า

คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 8

รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP8 จบ

>>ดูย้อนหลังEP8ที่นี่<<

ขอบคุณภาพวีดีโอจาก Youtube ช่อง GMM25Thailand