คลับฟรายเดย์ 8 รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP.7

คลับฟรายเดย์ 8

ดูย้อนหลัง รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP7 Club Friday The Series คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง ตอนที่ 7 ล่าสุด 17 กันยายน 2559 แฟนคลับฟรายเดย์ห้ามพลาดจ้า รักแท้หรือแค่เอาชนะ17/9/59

เรียกว่ากระแสความรักที่ถ่ายทอดมาจากเรื่องจริงอย่างละคร 'Club Friday The Series' คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง? เมื่อคุณมีความรัก คุณจะได้เจอกับความสุข แต่ก็ต้องพร้อมรับมือกับความทุกข์ที่มาหลากหลายรูปแบบ จนทำให้หลายๆคน หมดความเชื่อในรักแท้ แต่บางคนก็ยังคงเชื่อว่าสักวันเขาจะได้พบกับรักแท้ในสักวัน แล้วคุณหละเชื่อในรักแท้หรือไม่?

เรื่องย่อ รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP.7

หลังจากเจน(โดนัท) เล่นงานพีช(ตอง) จนโดนไล่ออกจากงาน แถมพี(กัปตัน)ยังหายโกรธยอมกลับมาง้อ ทำให้เจนมีความสุขมากคิดว่าครอบครัวเธอกำลังจะกลับมาดีเหมือนเดิม แต่แล้วพีชก็โผล่มาสั่งเค้กที่ร้าน และเจนก็เจอเค้กก้อนนั้นอยู่บนรถของพีตอนกลับมาบ้าน ทำให้เจนเริ่มหวาดระแวงว่า พียังคงแอบคบกับพีชอยู่

นำแสดงโดย : โดนัท มนัสนันท์ , กัปตัน ภูธเนศ , ตอง ภัครมัย, เมย์ พิชญ์นาฏ , ลีโอ พุฒ , ญี่ปุ่น ณภัทร

สามารถรับชม Club Friday The Series 8 คลับฟรายเดย์ ได้ทางช่อง GMM CHANNEL ทีวีดิจิทัล 25 จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี 35 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่จ้า

คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 8

รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP7

>>ดูย้อนหลังEP7ที่นี่<<

ขอบคุณภาพวีดีโอจาก Youtube ช่อง GMM25Thailand