คลับฟรายเดย์ 8 รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP.6

คลับฟรายเดย์ 8

ดูย้อนหลัง รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP6 Club Friday The Series คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง ตอนที่ 6 ล่าสุด 10 กันยายน 2559 แฟนคลับฟรายเดย์ห้ามพลาดจ้า รักแท้หรือแค่เอาชนะ10/9/59

เรียกว่ากระแสความรักที่ถ่ายทอดมาจากเรื่องจริงอย่างละคร 'Club Friday The Series' คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง? เมื่อคุณมีความรัก คุณจะได้เจอกับความสุข แต่ก็ต้องพร้อมรับมือกับความทุกข์ที่มาหลากหลายรูปแบบ จนทำให้หลายๆคน หมดความเชื่อในรักแท้ แต่บางคนก็ยังคงเชื่อว่าสักวันเขาจะได้พบกับรักแท้ในสักวัน แล้วคุณหละเชื่อในรักแท้หรือไม่?

เรื่องย่อ รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP.5

หลังจากถูก พีช(ตอง-ภัครมัย) เอาเรื่องที่เจน(โดนัท-มนัสนันท์) ไปฉีดยาเร่งไข่ตกเพราะอยากท้อง ไปฟ้อง พี(กัปตัน-ภูธเนศ) จนทะเลาะกันรุนแรง  และพีก็ออกจากบ้านไปและยังไม่มีทีท่าว่าจะกลับมาบ้านง่ายๆ   ทำให้เจนเสียใจมากที่ทำอะไรพีชไม่ได้   เจนเลยไปอาละวาดใส่นุ(ลีโอ พุฒ) แฟนของพีช  ว่าทำไมถึงไม่ห้ามที่พีชมายุ่งกับพีสามีของเธอ  แล้วเจนก็เอาคืนพีชด้วยการแกล้งป่วยไปนอนโรงพยาบาล  แล้วเจาะจงให้พีชมาดูแลเธอ

นำแสดงโดย : โดนัท มนัสนันท์ , กัปตัน ภูธเนศ , ตอง ภัครมัย, เมย์ พิชญ์นาฏ , ลีโอ พุฒ , ญี่ปุ่น ณภัทร

สามารถรับชม Club Friday The Series 8 คลับฟรายเดย์ ได้ทางช่อง GMM CHANNEL ทีวีดิจิทัล 25 จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี 35 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่จ้า

คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 8

รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP6

ดูย้อนหลัง

>>ดูย้อนหลังEP6ที่นี่<<

ขอบคุณภาพวีดีโอจาก Youtube ช่อง GMM25Thailand