คลับฟรายเดย์ 8 รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP.4

คลับฟรายเดย์ 8

ดูย้อนหลัง รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP4 Club Friday The Series คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง ตอนที่ 4 ล่าสุด 27 สิงหาคม 2559 แฟนคลับฟรายเดย์ห้ามพลาดจ้า รักแท้หรือแค่เอาชนะ27/8/59

เรียกว่ากระแสความรักที่ถ่ายทอดมาจากเรื่องจริงอย่างละคร 'Club Friday The Series' คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง? เมื่อคุณมีความรัก คุณจะได้เจอกับความสุข แต่ก็ต้องพร้อมรับมือกับความทุกข์ที่มาหลากหลายรูปแบบ จนทำให้หลายๆคน หมดความเชื่อในรักแท้ แต่บางคนก็ยังคงเชื่อว่าสักวันเขาจะได้พบกับรักแท้ในสักวัน แล้วคุณหละเชื่อในรักแท้หรือไม่?

เรื่องย่อ รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP.4

ศึกเมียหลวงเมียน้อยกำลังครุกรุ่นสุดๆ ผลัดกันรุกผลัดกันรับกันสุดมันส์พะย่ะค่ะ งานนี้พอถูกเมียหลวงโดนัท-มนัสนันท์ แฉว่าตัวเองเป็นเมียน้อย ตอง-ภครมัย เลยขอเอาคืน เลยเปิดศึกตีกันยกใหญ่กันเลยจ้า เป็นฉากที่ หลังจากเจน(โดนัท) ไปฟ้องนุ(ลีโอ พุฒ) แฟนของพีช(ตอง) ว่า พีชเป็นเมียน้อยของ พี(กัปตัน) สามีของตน ก็ทำให้พีชโกรธมาก บุกไปอาละวาดที่ร้านของเค้กของเจน และยังประกาศว่าตัวเองเป็นเมียอีกคนต่อหน้าพ่อแม่ของพี จนเจนกับพีชเปิดศึกตีกัน แต่พีกำลังชิ่งหนีไม่สนใจ จนนุที่ตามมาต้องเป็นคนแยกเจนกับพีชแทน

นำแสดงโดย : โดนัท มนัสนันท์ , กัปตัน ภูธเนศ , ตอง ภัครมัย, เมย์ พิชญ์นาฏ , ลีโอ พุฒ , ญี่ปุ่น ณภัทร

สามารถรับชม Club Friday The Series 8 คลับฟรายเดย์ ได้ทางช่อง GMM CHANNEL ทีวีดิจิทัล 25 จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี 35 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่จ้า

คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 8

รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP4

ดูย้อนหลัง

ขอบคุณภาพวีดีโอจาก Youtube ช่อง GMM25Thailand