คลับฟรายเดย์ 8 รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP.3

คลับฟรายเดย์ 8

ดูย้อนหลัง รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP3 Club Friday The Series คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง ตอนที่ 3 ล่าสุด 20 สิงหาคม 2559 แฟนคลับฟรายเดย์ห้ามพลาดจ้า รักแท้หรือแค่เอาชนะ20/8/59

เรียกว่ากระแสความรักที่ถ่ายทอดมาจากเรื่องจริงอย่างละคร 'Club Friday The Series' คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง? เมื่อคุณมีความรัก คุณจะได้เจอกับความสุข แต่ก็ต้องพร้อมรับมือกับความทุกข์ที่มาหลากหลายรูปแบบ จนทำให้หลายๆคน หมดความเชื่อในรักแท้ แต่บางคนก็ยังคงเชื่อว่าสักวันเขาจะได้พบกับรักแท้ในสักวัน แล้วคุณหละเชื่อในรักแท้หรือไม่?

เรื่องย่อ รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP.3

เจน(โดนัท-มนัสนันท์) เสนอเงิน 1 ล้านบาทให้พีช(ตอง-ภครมัย) เพิ่อให้เลิกยุ่งกับพี(กัปตัน-ภูธเนศ) แต่พีชกลับไม่รับ แถมยังบอกให้เจนเจ็บใจว่า เธออยู่กับพีไปเรื่อยๆ ต้องได้มากกกว่านี้อยู่แล้ว เจนกลุ้มใจมากไม่รู้จะหาวิธีจัดการให้พีชออกไปจากชีวิตค่าของเธอยังไง เจนเลยคิดจะมีลูกเพื่อให้พีอยู่กับเธอไม่ไปไหน เธอจึงไปปรึกษากับดา(เมย์-พิชญ์นาฏ) ภรรยาเก่าของพีชที่โรงพยาบาล

นำแสดงโดย : โดนัท มนัสนันท์ , กัปตัน ภูธเนศ , ตอง ภัครมัย, เมย์ พิชญ์นาฏ , ลีโอ พุฒ , ญี่ปุ่น ณภัทร

สามารถรับชม Club Friday The Series 8 คลับฟรายเดย์ ได้ทางช่อง GMM CHANNEL ทีวีดิจิทัล 25 จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี 35 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่จ้า

คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 8

รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP3

ขอบคุณภาพวีดีโอจาก Youtube ช่อง GMM25Thailand