คลับฟรายเดย์ 8 รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP.2

คลับฟรายเดย์ 8

ดูย้อนหลัง รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP2 Club Friday The Series คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง ตอนที่ 2 ล่าสุด 13 สิงหาคม 2559 แฟนคลับฟรายเดย์ห้ามพลาดจ้า รักแท้หรือแค่เอาชนะ13/8/59

เรียกว่ากระแสความรักที่ถ่ายทอดมาจากเรื่องจริงอย่างละคร 'Club Friday The Series' คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง? เมื่อคุณมีความรัก คุณจะได้เจอกับความสุข แต่ก็ต้องพร้อมรับมือกับความทุกข์ที่มาหลากหลายรูปแบบ จนทำให้หลายๆคน หมดความเชื่อในรักแท้ แต่บางคนก็ยังคงเชื่อว่าสักวันเขาจะได้พบกับรักแท้ในสักวัน แล้วคุณหละเชื่อในรักแท้หรือไม่?

เรื่องย่อ รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP.2

เจน(โดนัท-มนัสนันท์) ไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล  ทำให้บังเอิญเห็นรถของพี(กัปตัน-ภูธเนศ) มารับ พีช(ตอง-ภัครมัย) พอดี  เจนจึงแน่ใจว่าดา(เมย์-พิชญ์นาฏ) ไม่ได้โกหกเธอเรื่องที่พีแอบมีเมียอีกคน แต่เจนก็ไม่กล้าพูดกับพีตรงๆ  เธอตัดสินใจไปพบพีชเพื่อขอให้เลิกยุ่งกับพี  แต่ก็ถูกพีชตอกกลับว่าตัวเองเป็นเมียพีมาก่อนที่จะแต่งงานกับเจน

นำแสดงโดย : โดนัท มนัสนันท์ , กัปตัน ภูธเนศ , ตอง ภัครมัย, เมย์ พิชญ์นาฏ , ลีโอ พุฒ , ญี่ปุ่น ณภัทร

สามารถรับชม Club Friday The Series 8 คลับฟรายเดย์ ได้ทางช่อง GMM CHANNEL ทีวีดิจิทัล 25 จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี 35 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่จ้า

คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 8

รักแท้หรือแค่เอาชนะ EP2

ขอบคุณภาพวีดีโอจาก Youtube ช่อง GMM25Thailand