คลับฟรายเดย์ รักต้องเลือก EP.5 จบ

ดูย้อนหลัง รักต้องเลือก EP5 Club Friday The Series คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอนที่ 5 ล่าสุด 30 กรกฎาคม 2559 แฟนคลับฟรายเดย์ห้ามพลาดจ้า รักต้องเลือก30/7/59

เรียกว่ากระแสความรักที่ถ่ายทอดมาจากเรื่องจริงอย่างละคร 'Club Friday The Series' ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น ปีใหม่นี้เดินทางมาถึง 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก' พร้อมเปิดซีซั่น 7 ด้วยเรื่องราวความรักของผู้หญิง 7 คน นำแสดงโดย 7 นางเอก

เรื่องย่อ รักต้องเลือก EP.5 จบ

น็อต (บอย) กลายเป็นอัมพาตช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ทำให้อัจฉรา (ตั๊ก) รู้สึกผิดที่มีส่วนทำให้เขาต้องเป็นแบบนี้ ในขณะที่แอม (แตงโม) ทำงานพริตตี้เก็บเงินเพื่อยื่นฟ้องขอสิทธิ์ในการดูแลสามีตามที่เธอได้ปรึกษากับทนายความ แต่เธอโชคร้ายโดนทนายความหลอกเอาเงินไปจนหมดตัว เธอตัดสินใจเข้าแจ้งความกับตำรวจและปรึกษาถึงการดูแลน็อต ในที่สุดเธอก็บุกมาที่โรงพยาบาลอีกครั้งเพื่อให้สิทธิ์น็อตเป็นผู้เลือกคนที่จะดูแลเขาไปทั้งชีวิต ตามคำแนะนำของตำรวจ

นำแสดงโดย แตงโม ภัทรธิดา , บอย พิษณุ , ตั๊ก มยุรา

สามารถรับชม Club Friday The Series 6 คลับฟรายเดย์ Home ได้ทางช่อง GMM CHANNEL ทีวีดิจิทัล 25 จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี 35 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่จ้า

คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 7

รักต้องเลือก EP5 จบ

>>ดูย้อนหลังEP5จบที่นี่<<

ขอบคุณภาพวีดีโอจาก Youtube ช่อง GMM25Thailand