คลับฟรายเดย์ รักต้องเลือก EP.3

ดูย้อนหลัง รักต้องเลือก EP3 Club Friday The Series คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอนที่ 3 ล่าสุด 16 กรกฎาคม 2559 แฟนคลับฟรายเดย์ห้ามพลาดจ้า รักต้องเลือก16/7/59

เรียกว่ากระแสความรักที่ถ่ายทอดมาจากเรื่องจริงอย่างละคร 'Club Friday The Series' ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น ปีใหม่นี้เดินทางมาถึง 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก' พร้อมเปิดซีซั่น 7 ด้วยเรื่องราวความรักของผู้หญิง 7 คน นำแสดงโดย 7 นางเอก

เรื่องย่อ รักต้องเลือก EP.3

แอม (แตงโม) เริ่มทนไม่ไหวที่อัจฉรา (ตั๊ก) เข้ามาบงการในชีวิตคู่ของเธอกับน็อต (บอย) มากเกินไป เธอขอร้องให้น็อตออกไปใช้ชีวิตอยู่กับเธอข้างนอก ซึ่งเขาก็ตามใจเธอแม้ในใจะเป็นห่วงแม่มากก็ตาม หลังจากที่ทั้งคู่ออกไปใช้ชีวิตด้วยกันเพียงสองคน แอมสัมผัสได้ว่าน็อตมีความสุขมากเวลาที่อยู่กับเธอ และเธอก็มีความสุขมากเช่นกันที่ได้อยู่กับเขา แต่ทุกอย่างก็ต้องพังลงเมื่ออัจฉราแกล้งป่วยเพื่อเรียกร้องความสนใจให้น็อตกลับมาดูแลเธอ

นำแสดงโดย แตงโม ภัทรธิดา , บอย พิษณุ , ตั๊ก มยุรา

สามารถรับชม Club Friday The Series 6 คลับฟรายเดย์ Home ได้ทางช่อง GMM CHANNEL ทีวีดิจิทัล 25 จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี 35 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่จ้า

คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 7

รักต้องเลือก EP.3

ขอบคุณภาพวีดีโอจาก Youtube ช่อง GMM25Thailand