คลับฟรายเดย์ รักต้องเลือก EP.1

ดูย้อนหลัง รักต้องเลือก EP.1 Club Friday The Series คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอนที่ 4 ล่าสุด 2 กรกฎาคม 2559 แฟนคลับฟรายเดย์ห้ามพลาดจ้า รักต้องเลือก2/7/59

เรียกว่ากระแสความรักที่ถ่ายทอดมาจากเรื่องจริงอย่างละคร 'Club Friday The Series' ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น ปีใหม่นี้เดินทางมาถึง 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก' พร้อมเปิดซีซั่น 7 ด้วยเรื่องราวความรักของผู้หญิง 7 คน นำแสดงโดย 7 นางเอก

เรื่องย่อ รักต้องเลือก EP.1

แอม (แตงโม-ภัทรธิดา) พริตตี้เอ็มซีสาวสุดแซ่บ พบรักกับน็อต (บอย-พิษณุ) รุ่นพี่ที่ทำงานเก่า น็อตรักและจริงจังกับแอมมากถึงขั้นพาแอมมาให้ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอย่างอัจฉรา (ตั๊ก-มยุรา) ผู้เป็นแม่ได้ทำความรู้จักซึ่งอัจฉราให้การต้อนรับแอมเป็นอย่างดี จนแอมคลายความกังวลลง แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่เธอคิดเมื่ออัจฉรารู้ว่าเธอทำงานอาชีพพริตตี้ หลังจากนั้นอัจฉราเริ่มตั้งแง่และรังเกียจแอมเพราะคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงหากิน พร้อมยื่นคำขาดให้น็อตเลิกกับแอม แต่ทั้งคู่ก็เลิกกันไม่ได้เมื่อแอมเกิดตั้งท้องลูกของน็อต และเขาก็รับผิดชอบด้วยการพาเธอเข้ามาอยู่ในบ้านเดียวกับแม่ของเขา

นำแสดงโดย แตงโม ภัทรธิดา , บอย พิษณุ , ตั๊ก มยุรา

สามารถรับชม Club Friday The Series 6 คลับฟรายเดย์ Home ได้ทางช่อง GMM CHANNEL ทีวีดิจิทัล 25 จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี 35 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่จ้า

คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 7

รักต้องเลือก EP.1

ขอบคุณภาพวีดีโอจาก Youtube ช่อง GMM25Thailand