คลับฟรายเดย์ Home EP.4

ดูย้อนหลัง Home EP.4 Club Friday The Series คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอนที่ 4 ล่าสุด 25 มิถุนายน 2559 แฟนคลับฟรายเดย์ห้ามพลาดจ้า Home25/5/59

เรียกว่ากระแสความรักที่ถ่ายทอดมาจากเรื่องจริงอย่างละคร 'Club Friday The Series' ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น ปีใหม่นี้เดินทางมาถึง 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก' พร้อมเปิดซีซั่น 7 ด้วยเรื่องราวความรักของผู้หญิง 7 คน นำแสดงโดย 7 นางเอก

เรื่องย่อ Home EP.4

ชา (วิว) เริ่มเอะใจกับพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของวี (ออย) ในวันที่ไม่สามารถติดต่อเขาได้ ทำให้ชายิ่งนึกไปถึงคำพูดของแม่ที่เคยเล่าให้เธอฟังว่าเคยเห็นวียืนกอดกับผู้หญิงคนอื่นที่สนามบิน ชาบุกไปที่ร้านถ่าย พรีเวดดิ้งเพื่อเช็คว่าวีได้มารับของที่สั่งไว้หรือไม่ ปรากฎว่าของทุกอย่างวีมารับไปหมดแล้ว เหลือเพียงภาพคู่ในกรอบบานใหญ่ที่เขายังไม่ได้รับไป ชาค่อยๆ แกะกระดาษที่ห่อรูปจนเห็นใบหน้าของวี เธอมองดูใบหน้าของเขาด้วยความคิดถึงก่อนจะค่อยๆ แกะกระดาษออกเพื่อดูภาพคู่พรีเวดดิ้งอีกครั้ง

นำแสดงโดย ออย ธนา , วิว วรรณรท , ดาว พิมพ์ทอง , ดิว นัทธพงศ์

สามารถรับชม Club Friday The Series 6 คลับฟรายเดย์ Home ได้ทางช่อง GMM CHANNEL ทีวีดิจิทัล 25 จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี 35 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่จ้า

คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 7

Home EP.4

ขอบคุณภาพวีดีโอจาก Youtube ช่อง GMM25Thailand