คลับฟรายเดย์ Home EP.3

ดูย้อนหลัง Home EP.3 Club Friday The Series คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอนที่ 3 ล่าสุด 18 มิถุนายน 2559 แฟนคลับฟรายเดย์ห้ามพลาดจ้า Home18/5/59

เรียกว่ากระแสความรักที่ถ่ายทอดมาจากเรื่องจริงอย่างละคร 'Club Friday The Series' ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น ปีใหม่นี้เดินทางมาถึง 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก' พร้อมเปิดซีซั่น 7 ด้วยเรื่องราวความรักของผู้หญิง 7 คน นำแสดงโดย 7 นางเอก

เรื่องย่อ Home EP.3

การแต่งงานระหว่างวี (ออย-ธนา) และชา (วิว-วรรณรท) ถูกเร่งรัดมากขึ้นจากแม่ของชา แม้วีจะอึดอัดแต่เขาก็ยังทำหน้าที่แฟนอย่างดีที่สุด ถึงลึกๆ ในใจเขาจะคิดถึงขวัญ (ดาว) มากก็ตาม และเรื่องการแต่งงานของวีและชาก็ทำให้ป๊อป (ดิว) ไม่พอใจที่รู้ว่าเพื่อนสนิทอย่างวีมาหลอกน้องสาวของเขา ป๊อปพาขวัญบุกมาเคลียร์กับวีถึงคอนโด แต่วีก็หาทางเอาตัวรอดได้เช่นเคย ซึ่งความเห็นแก่ตัวทำให้ขวัญหนีหน้าวี แต่วีก็ตามไปง้อและเคลียร์กับขวัญถึงสนามบินจนขวัญในอ่อนกับเขาอีกครั้ง

นำแสดงโดย ออย ธนา , วิว วรรณรท , ดาว พิมพ์ทอง , ดิว นัทธพงศ์

สามารถรับชม Club Friday The Series 6 คลับฟรายเดย์ Home ได้ทางช่อง GMM CHANNEL ทีวีดิจิทัล 25 จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี 35 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่จ้า

คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 7

Home EP.3

ขอบคุณภาพวีดีโอจาก Youtube ช่อง GMM25Thailand