คลับฟรายเดย์ Home EP.2

ดูย้อนหลัง Home EP.2 Club Friday The Series คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอนแรก ล่าสุด 11 มิถุนายน 2559 แฟนคลับฟรายเดย์ห้ามพลาดจ้า Home11/5/59

เรียกว่ากระแสความรักที่ถ่ายทอดมาจากเรื่องจริงอย่างละคร 'Club Friday The Series' ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น ปีใหม่นี้เดินทางมาถึง 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก' พร้อมเปิดซีซั่น 7 ด้วยเรื่องราวความรักของผู้หญิง 7 คน นำแสดงโดย 7 นางเอก

เรื่องย่อ Home EP.2

วี (ออย-ธนา) ชอบขวัญ (ดาว) ตั้งแต่ครั้งแรกและสานสัมพันธ์ด้วยการนัดขวัญออกมาเจอข้างนอกและไปเที่ยวด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง จนทั้งคู่มีสัมพันธ์ลึกซึ้งและแอบคบกันเงียบๆ ในขณะที่ชา (วิว-วรรณรท) เริ่มดูบ้านในฝันที่อยากซื้อเก็บไว้เป็นบ้านของเธอกับวี เมื่อแม่ของชารู้ว่าเธอกำลังจะซื้อบ้านเพื่ออยู่กับวี จึงบอกให้วีจัดการแต่งงานกับชาให้ถูกต้องก่อน ทำให้วีรู้สึกอึดอัดมากขึ้น เพราะในใจเขาก็มีขวัญด้วย และด้วยความสับสนยังหาทางออกไม่ได้ เขาจึงทำตามที่แม่ชาร้องขอคือการมอบแหวนแต่งงานให้ชา ติดตามชมได้ใน Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน Home นำแสดงโดย ออย ธนา , วิว วรรณรท , ดาว พิมพ์ทอง , ดิว นัทธพงศ์

สามารถรับชม Club Friday The Series 6 คลับฟรายเดย์ Home ได้ทางช่อง GMM CHANNEL ทีวีดิจิทัล 25 จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี 35 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่จ้า

คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 7

Home EP.2

ขอบคุณภาพวีดีโอจาก Youtube ช่อง GMM25Thailand