คลับฟรายเดย์ Home EP.1

ดูย้อนหลัง Home EP.1 Club Friday The Series คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอนแรก ล่าสุด 4 มิถุนายน 2559 แฟนคลับฟรายเดย์ห้ามพลาดจ้า Home4/5/59

เรียกว่ากระแสความรักที่ถ่ายทอดมาจากเรื่องจริงอย่างละคร 'Club Friday The Series' ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น ปีใหม่นี้เดินทางมาถึง 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก' พร้อมเปิดซีซั่น 7 ด้วยเรื่องราวความรักของผู้หญิง 7 คน นำแสดงโดย 7 นางเอก

เรื่องย่อ Home EP.1

บ้านคือจุดเริ่มต้นของความรัก เราจึงต้องใส่ใจรายละเอียด ทุกอย่าง ที่ส่งผลกับความรู้สึกของคนในบ้าน แต่ในชีวิตจริงเราสามารถออกแบบได้เพียงแค่บ้าน แต่เราไม่สามารถออกแบบคนในบ้านให้สมบูรณ์แบบตามที่เราต้องการได้ ความรักของ ชา และ วี ก็เช่นกัน ชาจะออกแบบความรักครั้งนี้ของเธอให้สมบูรณ์แบบตามที่เธอต้องการได้หรือไม่ ติดตามชมได้ใน Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน Home นำแสดงโดย ออย ธนา , วิว วรรณรท , ดาว พิมพ์ทอง , ดิว นัทธพงศ์

สามารถรับชม Club Friday The Series 6 คลับฟรายเดย์ Home ได้ทางช่อง GMM CHANNEL ทีวีดิจิทัล 25 จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี 35 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่จ้า

คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 7

Home EP.1

ขอบคุณภาพวีดีโอจาก Youtube ช่อง GMM25Thailand