กิ๊กดู๋ 23 ส.ค. 59

เงาเสียงไผ่ พงศธร

ดูย้อนหลังรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ล่าสุด 23 สิงหาคม 2559 พบกับ เงาเสียงไผ่ พงศธร และกาญจนบุรี ปะทะ ชัยภูมิ กิ๊กดู๋23/8/59

กลับมาพบกันอีกแล้วกับรายการประกวดร้องเพลง กิ๊กดู๋ ที่มีทั้งความสนุกสนานเฮฮา และความสามัคคีของชุมชน ไม่ว่าจะเป็นช่วง ประชันเงาเสียง หรือว่าประชันเพลงมันและประชันเสียงดี

ประชันเงาเสียง กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง เทปความฮาของเงาเสียง "ไผ่ พงศธร" พักแข้ง ขอจับไมค์ เฟ้นหาเงาเสียง ใน “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน” หลังจากมีกระแสข่าว ทีมฟุตบอล ธนบุรีซิตี้ เปิดตัวนักเตะใหม่ “ไผ่ พงศธร” สู้ศึกลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ล่าสุดรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน ดึงตัวหนุ่มไผ่ เอาใจแฟนคลับที่เรียกร้องขอประลองเงาเสียงเพื่อคว้าไมค์ดวลเพลงกับศิลปินในดวงใจ งานนี้ หนุ่มไผ่ มีลำบากใจแน่ๆ เพราะผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 ไม่มีใครยอมใครจริงๆ ห้ามพลาดจ้าาาาา ..

ประชันเพลงมันและประชันเสียงดี คืนนี้ทีมจากจังหวัดไหนจะสามารถคว้าชัยชนะ และผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้สำเร็จ พบกับสองทีมจาก กาญจนบุรี ปะทะ ชัยภูมิ ใครจะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป เพื่อชิงล้านลำดับที่ 26 ต้องติดตามอังคารนี้ สี่ทุ่มครึ่ง

สามารถติดตามชมรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เกมแห่งความสามัคคีและศักดิ์ศรีของชุมชน ได้ทุกอังคาร เวลา 22.30 น. ทางช่อง 7 สี

วีดีโอ กิ๊กดู๋ 23 ส.ค. 59

เงาเสียงไผ่ พงศธร

ขอบคุณภาพวีดีโอจาก Youtube ช่อง JSL Global Media