กิ๊กดู๋ 26 ก.ค. 59

เงาเสียงจิ้งหรีดขาว

ดูย้อนหลังรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ล่าสุด 26 กรกฎาคม 2559 พบกับ เงาเสียงจิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ และประจวบคีรีขันธ์ ปะทะ อุดรธานี กิ๊กดู๋26/7/59

กลับมาพบกันอีกแล้วกับรายการประกวดร้องเพลง กิ๊กดู๋ ที่มีทั้งความสนุกสนานเฮฮา และความสามัคคีของชุมชน ไม่ว่าจะเป็นช่วง ประชันเงาเสียง หรือว่าประชันเพลงมันและประชันเสียงดี

ประชันเงาเสียง ฮากันแบบสดๆกับลุ้นประชันเงาเสียง “จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ” สุดตื่นเต้น อยากออกรายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน มานาน ขอบอกว่าไม่ผิดหวังจริงๆ ถึงขนาดชิ่งหมอมาเพื่ออัดเทปทั้งๆที่ป่วยเป็นงูสวัดอยู่โรงพยาบาล พร้อมชี้ชะตาผู้มาประชันเงาเสียง  แล้วใครจะได้เป็นแชมป์เงาเสียงของ จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ การแข่งขันประชันเงาเสียงในค่ำคืนนี้จะสนุกและฮาขนาดไหน ห้ามพลาดจ้าาาาา ..

ประชันเพลงมันและประชันเสียงดี คืนนี้ทีมจากจังหวัดไหนจะสามารถคว้าชัยชนะ และผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้สำเร็จ พบกับสองทีมจาก ประจวบคีรีขันธ์ ปะทะ อุดรธานี ใครจะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป เพื่อชิงล้านลำดับที่ 26 ต้องติดตามอังคารนี้ สี่ทุ่มครึ่ง

สามารถติดตามชมรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เกมแห่งความสามัคคีและศักดิ์ศรีของชุมชน ได้ทุกอังคาร เวลา 22.30 น. ทางช่อง 7 สี

กิ๊กดู๋ 26 ก.ค. 59

เงาเสียงจิ้งหรีดขาว

ขอบคุณภาพวีดีโอจาก Youtube ช่อง JSL Global Media