กิ๊กดู๋ 12 ก.ค. 59 เงาเสียงก้านตอง ทุ่งเงิน

ดูย้อนหลังรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ล่าสุด 12 กรกฎาคม 2559 พบกับ เงาเสียงก้านตอง ทุ่งเงิน และกระบี่ ปะทะ ปราจีนบุรี กิ๊กดู๋12/7/59

กลับมาพบกันอีกแล้วกับรายการประกวดร้องเพลง กิ๊กดู๋ ที่มีทั้งความสนุกสนานเฮฮา และความสามัคคีของชุมชน ไม่ว่าจะเป็นช่วง ประชันเงาเสียง หรือว่าประชันเพลงมันและประชันเสียงดี

ประชันเงาเสียง ฮากันแบบสดๆกับลุ้นประชันเงาเสียง “ก้านตอง ทุ่งเงิน” เจ้าของเพลง “อ้ายเขี่ยน้องถิ่ม” รายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน สัปดาห์นี้พบกับ “ก้านตอง ทุ่งเงิน” นักร้องลูกทุ่งหมอลำดูโอ้ดาวรุ่ง น้องสาวของศิลปิน “ดอกอ้อ ทุ่งทอง” ที่พกความเป็นลูกข้าวเหนียวมาประชันความฮา พร้อมชี้ชะตาผู้มาประชันเงาเสียง  แล้วใครจะได้เป็นแชมป์เงาเสียงของ ก้านตอง ทุ่งเงิน การแข่งขันประชันเงาเสียงในค่ำคืนนี้จะสนุกและฮาขนาดไหน ห้ามพลาดจ้าาาาา ..

ประชันเพลงมันและประชันเสียงดี คืนนี้ทีมจากจังหวัดไหนจะสามารถคว้าชัยชนะ และผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้สำเร็จ พบกับสองทีมจาก กระบี่ ปะทะ ปราจีนบุรี ใครจะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป เพื่อชิงล้านลำดับที่ 26 ต้องติดตามอังคารนี้ สี่ทุ่มครึ่ง

สามารถติดตามชมรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เกมแห่งความสามัคคีและศักดิ์ศรีของชุมชน ได้ทุกอังคาร เวลา 22.30 น. ทางช่อง 7 สี

กิ๊กดู๋ 12 ก.ค. 59

เงาเสียงก้านตอง ทุ่งเงิน

ขอบคุณภาพวีดีโอจาก Youtube ช่อง JSL Global Media